Quà Tặng Sự Kiện – CGV

CGV là một chuỗi rạp chiếu phim hàng đầu tại Hàn Quốc, cung cấp các trải nghiệm xem phim tốt nhất cho khán giả. Với hơn 2.000 rạp trên toàn thế giới, CGV đã mở rộng vào nhiều quốc gia khác như Indonesia, Trung Quốc, Việt Nam và Mỹ.

Vào năm 2011, CGV đã mở rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam. Hiện nay, Cgv đã trở thành một trong những nhà phân phối phim hàng đầu tại Việt Nam và có mặt ở nhiều thành phố lớn. Cgv không chỉ góp phần nâng cao chất lượng của ngành công nghiệp điện ảnh Việt Nam, mà còn mang lại nhiều lựa chọn giải trí mới cho người dân Việt Nam.

Các sản phẩm quà tặng sự kiện của CGV luôn được các doanh nghiệp lựa chọn để thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp. Koi Leather vinh hạnh khi là nhà cung cấp quà tặng sự kiện cho CGV trong dịp đặc biệt và các sự kiện của thương hiệu giải trí hàng đầu này. Móc khóa nhà Koi Leather khẳng định sự tinh tế và đẳng cấp bậc nhất khi là quà tặng sự kiện CGV được trao đến cho những đối tác, khách hàng thân yêu của họ.

Như một biểu hiện tình cảm chân thành và sự trân trọng đối với những người quan trọng, CGV đã chọn lựa một chiếc móc khóa da nhà Koi Leather làm quà tặng trong sự kiện đặc biệt. Móc khóa da không chỉ đơn thuần là một món quà tặng sự kiện cao cấp mà còn có ý nghĩa sâu sắc, nó thể hiện sự tinh tế và đẳng cấp của doanh nghiệp. Một chiếc móc khóa da mang lại cảm giác ấm áp và gắn kết, như một mảnh ghép nhỏ trên hành trình chung của mỗi người được tặng. Nó tạo nên một liên kết vững chắc giữa người tặng và người nhận, đồng thời ghi nhận sự quan tâm và mong muốn tốt đẹp mà CGV dành cho đối tác và khách hàng của mình. Với móc khóa da, CGV truyền đạt thông điệp của mình một cách tốt nhất – thể hiện lòng biết ơn và kính trọng đối tác, và luôn đồng hành cùng họ trên con đường thành công.

Móc khóa da CGV được chế tác thủ công từ da bê Togo và da bê Swift nhập khẩu cao cấp. Da bê Togo được xử lý kỹ lưỡng để mang lại cảm giác mềm mại, dẻo dai và chống thấm nước tốt. Vân da đẹp mắt, uyển chuyển như những đường nét của một tác phẩm nghệ thuật, mang đến vẻ đẳng cấp và sự tinh tế cho sản phẩm. Da bê Swift có một bề mặt mịn màng và nhẵn, với đường nét tự nhiên và rõ ràng, mang đến một cảm giác sang trọng và tinh tế. Da bê Swift cũng có độ mềm và dẻo, giúp móc khóa linh hoạt và dễ dàng sử dụng.

Mọi chi tiết của móc khóa đều được chế tác hoàn toàn bằng tay bởi những nghệ nhân tài ba của Koi Leather. Từ đường nét, hoa văn cho đến chất liệu, tất cả đều được đầu tư tỉ mỉ. Những đường chỉ may tinh tế, sắc sảo như những nét vẽ trên tranh, mang đậm dấu ấn cá nhân của người nghệ nhân. Sự kỹ lưỡng trong việc chạm khắc, mặt trước móc khóa được in logo CGV nổi bật, mặt sau được dập nhũ tên từng đối tác, khách hàng một cách tinh tế. Cùng với bộ phụ kiện mạ vàng/bạc cao cấp tạo nên sự sang trọng cho chiếc móc khóa.

Koi Leather cam kết tạo ra những món quà tặng sự kiện mang ý nghĩa cao, giúp tăng cường mối quan hệ giữa doanh nghiệp và đối tác cũng như khách hàng. Chúng tôi không chỉ làm việc như một xưởng da thủ công, mà còn là những người đam mê và có tầm nhìn nghệ thuật.

Chúng tôi tin rằng mỗi món quà tặng sự kiện là một tác phẩm nghệ thuật, được tạo ra bằng lòng đam mê và tay nghề của những nghệ nhân lành nghề. Chúng tôi tự hào về quá trình lựa chọn nguyên liệu và quy trình sản xuất chất lượng cao. Chúng tôi sử dụng những loại da nhập khẩu từ các nước có nền công nghiệp da tiên tiến trên thế giới và áp dụng công nghệ hiện đại để đảm bảo sản phẩm bền đẹp trong thời gian dài.

Với tài năng và đam mê của những nghệ nhân tài ba trong nhà xưởng, chúng tôi cam kết tiếp tục sáng tạo và tạo ra những món quà tặng sự kiện đẳng cấp và tinh tế hơn. Chúng tôi tin rằng những món quà tặng sự kiện này sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và củng cố hình ảnh thương hiệu mạnh mẽ.

Chúng tôi cung cấp những sản phẩm quà tặng sự kiện độc đáo và phù hợp với ngân sách cho các doanh nghiệp nhỏ, lẻ. Với sự đột phá trong kỹ thuật và công nghệ sản xuất, chúng tôi đảm bảo chất lượng cao và thời gian sản xuất nhanh chóng. Bên cạnh đó, khả năng hỗ trợ thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp là điểm mạnh của chúng tôi. Với ý tưởng, sở thích và yêu cầu cụ thể của khách hàng, chúng tôi sẽ tạo ra những thiết kế độc đáo mang đậm tinh thần nghệ thuật. Hãy tin tưởng và để Koi Leather giúp bạn tạo nên những trải nghiệm đáng nhớ trong sự kiện của bạn.

Quà Tặng Sự Kiện Độc Đáo [ Vasta Stone] – KOI leather – đồ da thủ công cao cấp

Quà tặng sự kiện [ Tập Đoàn Lộc Trời] – KOI leather – đồ da thủ công cao cấp