Quà tặng sự kiện [ Tập Đoàn Lộc Trời]

Tập đoàn Lộc Trời là một trong những tập đoàn hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nông nghiệp. Tập đoàn được thành lập vào năm 1993, với sứ mệnh hiện thực hóa những ước vọng của nông dân, nâng cao vị thế và chất lượng cuộc sống của người nông dân, góp phần xây dựng những vùng nông thôn đáng sống.

Tập đoàn Lộc Trời hiện có 25 chi nhánh trải rộng khắp Việt Nam, một chi nhánh tại Campuchia. Tập đoàn luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, góp phần thúc đẩy sự phát triển của nền nông nghiệp Việt Nam.

Một lần nữa, Koi Leather vinh dự mang đến một sản phẩm quà tặng sự kiện tuyệt vời – Chiếc túi màu xanh đậm, để quảng bá sự tinh tế và sự hòa quyện giữa nghệ thuật và thiên nhiên của Tập Đoàn Lộc Trời.

Chiếc túi được nhà Koi Leather chế tác thủ công từ da bò nhập khẩu từ Ý, được chọn lọc kỹ lưỡng và khéo léo khắc họa những họa tiết và hoa văn trên bề mặt túi thể hiện sang trọng và tinh tế. Màu xanh của chiếc túi tượng trưng cho sự tươi mới, sinh sôi và phát triển.Với sự hợp tác của chúng tôi và Tập Đoàn Lộc Trời đây không chỉ là một món quà tặng sự kiện ý nghĩa và đẳng cấp mà nó còn thể hiện sự trân trọng và tri ân của Lộc Trời đối với các đối tác và khách hàng trong các sự kiện đặc biệt.

Quà tặng sự kiện cho các đối tác và khách hàng là điều trăn trở đối với nhiều tập đoàn và doanh nghiệp lớn, nhỏ. Koi Leather có thể đáp ứng các tiêu chí để có thể lựa chọn món quà tặng sự kiện vừa tiện dụng vừa khéo léo thể hiện sứ mệnh mà tổ chức mong muốn. Chúng tôi không chỉ là một xưởng da thủ công, mà còn là những người yêu nghệ thuật và sáng tạo. Chúng tôi luôn đặt sự tinh tế và chất lượng lên hàng đầu, từ quá trình chọn lựa nguyên liệu đến quy trình sản xuất chi tiết. Chúng tôi tin rằng, với sự tài năng của các nghệ nhân trong nhà xưởng, chúng tôi sẽ tạo ra nhiều món quà tặng sự kiện đẳng cấp và tinh tế hơn nữa.

Quà tặng sự kiện cho những doanh nghiệp nhỏ, lẻ chúng tôi cũng có thể đáp ứng nhu cầu của  bạn. Chúng tôi có thể sản xuất các sản phẩm quà tặng sự kiện với số lượng nhỏ, phù hợp với ngân sách của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Koi Leather tin rằng sản phẩm của chúng tôi sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm một món quà tặng sự kiện độc đáo, mang trong nó sự tỉ mỉ và tinh thần nghệ thuật.