Bảo Mật Thông Tin

Cập nhật: 29.11.2023

  1. Lời nói đầu

Quyền riêng tư của bạn luôn được bảo mật và không tiết lộ. Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khách hàng cho các mục đích sau của KOILEATHER. Bảo mật thông tin khách hàng là vấn đề quan trọng nhất với KOILEATHER. Do đó, chúng tôi sẽ chỉ sử dụng tên của bạn và một số thông tin khác theo cách được nêu trong Chính sách quyền riêng tư này. Chúng tôi sẽ chỉ thu thập thông tin cần thiết và phù hợp cho giao dịch giữa chúng tôi và bạn.

Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin khách hàng nếu pháp luật hoặc nhà nước yêu cầu cho các mục đích cụ thể và đặc biệt.

Việc ẩn danh sẽ được thực hiện khi bạn truy cập trang web KOILEATHER, bạn có thể đăng ký danh tính của mình để tham gia gia đình KOILEATHER hoặc để mua hàng.

KOILEATHER luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc của bạn, vui lòng liên hệ: Hello@KOILEATHER hoặc liên hệ với chúng tôi qua mẫu website này.

  1. Thu thập thông tin cá nhân

KOILEATHER không bán, chia sẻ hoặc trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng được thu thập trên trang web cho bên thứ ba hoặc bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào khác.

Thông tin cá nhân được thu thập từ khách hàng sẽ chỉ được sử dụng cho mục đích giao đơn hàng và mục đích nội bộ của công ty KOILEATHER như chăm sóc khách hàng, bảo hành sản phẩm.

Khi bạn đăng ký tài khoản, thông tin chúng tôi thu thập bao gồm:

Tên*
Địa chỉ giao hàng*
Địa chỉ email*
Số điện thoại*
Ngày sinh (tùy chọn)
Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
Đang chuyển hàng
Giao hàng và hậu mãi
Thông tin sản phẩm
Xử lý giao dịch

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến thanh toán trực tuyến của bạn; kiểm tra dữ liệu được tải xuống từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các phần trên trang web và tùy chỉnh chúng để dễ sử dụng hơn; xác định khách truy cập trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người dùng; gửi cho bạn thông tin mà chúng tôi cho rằng sẽ hữu ích hoặc được bạn yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, miễn là bạn đồng ý không phản đối việc liên hệ vì các mục đích trên.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ chậm trễ hoặc thất lạc giao hàng nào nếu bạn cung cấp thông tin địa chỉ hoặc địa chỉ email không chính xác, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã nhập đúng địa chỉ giao hàng và địa chỉ email để chúng tôi có thể hỗ trợ bạn.

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của bạn với dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để giao hàng cho bạn.

Khi bạn đăng ký làm thành viên trên trang web của chúng tôi, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của bạn để gửi thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Bạn có thể hủy đăng ký nhận những thông tin liên lạc như vậy bất cứ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các tin nhắn quảng cáo.

Chi tiết đơn hàng của bạn sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, bạn không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản trên website. Ở đó, bạn có thể theo dõi chi tiết đầy đủ về các đơn hàng đã hoàn thành, các đơn hàng đang mở và các đơn hàng sắp tới, cũng như quản lý thông tin địa chỉ, thông tin ngân hàng và các tài liệu khác của bạn. Tin tức mà bạn đã đăng ký để nhận. Bạn nên đảm bảo rằng thông tin được truy cập một cách bí mật và không được tiết lộ cho bên thứ ba trái phép. KOILEATHER sẽ không chịu trách nhiệm về việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.

  1. Email tiếp thị, SMS và tài liệu tham khảo liên lạc

Chúng tôi sẽ gửi thông tin cập nhật từ KOILEATHER về sản phẩm, ưu đãi và lợi ích tùy theo quyết định của bạn, hơn nữa, chúng tôi có thể gửi cho bạn Email tự động khi bạn bỏ giỏ hàng hoặc thẻ hết hạn (Chỉ khi bạn đồng ý với chính sách của chúng tôi và chọn tham gia nút trong tài khoản của bạn hoặc trả tiền).

  1. Phản hồi, nhận xét và đóng góp của người dùng cho blog

Bạn đồng ý rằng tất cả các đánh giá sản phẩm và nhận xét trên blog đều được KOILEATHER phê duyệt. Do đó, chúng tôi có thể ngăn nội dung mà chúng tôi tùy ý xác định là bất hợp pháp, xúc phạm, đe dọa, bôi nhọ, phỉ báng, tục tĩu, tục tĩu hoặc chứa bất kỳ vi-rút máy tính hoặc phần mềm độc hại nào khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của Dịch vụ hoặc bất kỳ nội dung nào liên quan theo bất kỳ cách nào. trang web hoặc nói cách khác là phản đối hoặc vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của bất kỳ bên nào hoặc các Điều khoản dịch vụ này bằng cách xóa hoặc không hiển thị nó.

Bạn có thể giúp chúng tôi phát triển bằng cách đóng góp hình ảnh của bạn với các sản phẩm KOILEATHER của chúng tôi. Và bạn đồng ý rằng chúng tôi bảo vệ và bảo lưu mọi quyền chỉnh sửa, xóa hoặc thay đổi bài đăng của bạn nếu bài đăng đó vi phạm bất kỳ quyền nào của bất kỳ bên thứ ba nào, bao gồm bản quyền, nhãn hiệu, quyền riêng tư, quyền cá nhân hoặc quyền cá nhân khác hoặc tài sản khác. Bạn cũng đồng ý rằng nội dung gửi của bạn sẽ không chứa tài liệu bôi nhọ hoặc bất hợp pháp, lạm dụng hoặc tục tĩu hoặc chứa bất kỳ vi-rút máy tính hoặc phần mềm độc hại nào khác có thể ảnh hưởng đến hoạt động của dịch vụ hoặc bất kỳ trang web liên quan nào theo bất kỳ cách nào. Và tất nhiên, chúng tôi sẽ cho phép bạn kiểm duyệt lại trước khi xuất bản trên trang web của chúng tôi.

  1. Cập nhật thông tin cá nhân

Bạn có thể cập nhật thông tin cá nhân của mình bất cứ lúc nào bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn trên trang web của chúng tôi.

  1. Bảo mật thông tin

KOILEATHER đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin của bạn.

  1. Thu thập dữ liệu máy tính

Khi bạn mua hàng tại KOILEATHER, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin được trình duyệt của bạn gửi. Thông tin này bao gồm:

Địa chỉ IP
Loại trình duyệt
Các trang web bạn đã truy cập trước khi đến trang web của chúng tôi
Chi tiết chuyến thăm

8. Sửa đổi dịch vụ và giá cả

Giá cho các sản phẩm của chúng tôi có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Chúng tôi có quyền sửa đổi hoặc ngừng Dịch vụ (hoặc bất kỳ phần hoặc nội dung nào trong đó) vào bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo.
Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với bạn hoặc bất kỳ bên thứ ba nào về bất kỳ sửa đổi, thay đổi giá, đình chỉ hoặc ngừng Dịch vụ nào.
Ở cuối mỗi trang là ngày, giờ cập nhật trang. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi.

  1. Thay đổi chính sách quyền riêng tư

KOILEATHER có quyền thay đổi và chỉnh sửa Chính sách quyền riêng tư bất cứ lúc nào. Vui lòng theo dõi những thay đổi đối với chính sách quyền riêng tư của KOILEATHER.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ: [email protected]