Khai trương Koi Leather – Rose Hub, 6 Hoa Hồng

Vào ngày 14/8 vừa rồi, tại ngôi nhà Rose Hub, Koi Leather tổ chức buổi tiệc khai trương để chào đón sự k=hiện diện của mình tại 6, Hoa Hồng, Phương 2, Phú Nhuận.

Cảm giác nôn nao vẫn còn đọng lại trong mỗi thành viên của Koi Leather mặc dù đã hoàn thành buổi lễ khai trương vài ngày trước. Để có được sự thành công vô cùng rực rỡ ấy là cả một quá trình chuẩn bị của những thành viên trong gia đình #teamKoi. Để lưu giữ những kỉ niệm đẹp đẽ này. Chúng tôi xin chia sẻ những góc nhìn chân thật về quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng trong giai đoạn trước và trong khai trương trên trang web của chúng tôi. Mỗi bước đi, mỗi tâm huyết đều thể hiện sự chuyên nghiệp và ý nghĩa tạo nên một buổi khai trương thành công và mỹ mãn.

1. Trước khai trương nhà Koi làm gì?

1.2 Team Sale & Marketing lăn lộn với concept

Một sự kiện luôn bắt đầu bởi những ý tưởng. Trải qua vô vàn cuộc họp lớn nhỏ, team sale&marketing phải suy nghĩ làm thế nào buổi khai trương mang đậm concept nhà Koi và đặc biệt phải mang đến một trải nghiệm độc đáo và tốt nhất cho khách hàng.

Mọi chi tiết đều được lựa chọn và lên kế hoạch tỉ mỉ, trải qua nhiều lần chỉnh sửa để chọn ra những sản phẩm đẹp nhất. Từ thực đơn món ăn, hoa trưng bày, backdrop, hashtag cho đến thư mời, dấu mộc,…Tất cả là những tâm huyết mà team đã phải vất vả chuẩn bị trong một thời gian dài.

Đặc biệt, để tri ân khách hàng, team đã lên ý tưởng tặng cho khách hàng đến tham dự bữa tiệc một món quà bé xinh để lưu giữ kỉ niệm cũng như tri ân khách hàng đã đồng hành cùng KoiLeather trong 5 năm qua. Móc khoá hình con chim nhỏ khắc logo Koi, tượng trưng cho sự tự do, một tương lai đầy thành công và ý nghĩa. Và hy vọng rằng, món quà này sẽ đồng hành cùng khách hàng trong suốt hành trình trong tương lai.

1.2 Team Making chạy tốc độ với deadline với đơn hàng

Koi Leather là nhà sản xuất đồ da thủ công thiết kế theo nhu cầu. Chính vì vậy, chúng tôi thường sản xuất đơn hàng dựa theo ý tưởng thiết kế của khách hàng, customize theo từng mẫu mã. Đó là lý do mà Koi Leather thường ít có sản phẩm trưng bày. Để kịp gấp rút chuẩn bị những sản phẩm cho khách hàng được cảm nhận cái “thật”. Anh em nghệ nhân phải tập trung chế tác những sản phẩm thật tinh tế và chất lượng. Đảm bảo được cái “đã”, cái “wow” của khách hàng mỗi lần xách từng sản phẩm lên. Từng đường khâu, thớ da phải chuẩn chỉnh từng chi tiết. Cố gắng hoàn thành hoàn hảo 1000% để đem sản phẩm trưng bày. Đó cũng là cách mà Koi Leather thể hiện tính chuyên nghiệp cũng như uy tín cho từng khách hàng. Khách hàng có hài lòng, có ưng ý để quay lại lần 2 hay không, tất cả đều nhờ những bàn tay tài ba từ các nghệ nhân nhà KOI.

2. Bữa tiệc bắt đầu thôi nào

Nhìn những thành quả mà #teamKoi đã bỏ ra cảm thấy những ngày đêm chạy dealine, những khó khăn, lo toan trở nên thật tự hão và mãn nguyện.

Và những khoảnh khắc mà Koi Leather không thể quên là những quý khách hàng, bạn bè, anh/chị em gần xe đã dành thời gian đến tham dự buổi tiệc mặc dù hôm tổ chức là ngày thứ 2 của tuần.

Vào ngày khai trương, Koi Leather đã cảm nhận được những tình cảm mà mọi người đã dành tặng. Từng món quà, từng lời chúc, từng chiếc ôm Koi Leather luôn trân trọng và biết ơn.

Vậy là ngày khai trương của Koi Leather – Rose Hub, 6 Hoa Hồng đã khép lại với những khoảnh khắc thật ý nghĩa. Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian đến tham dự bữa tiệc và ủng hộ trong ngày khai trương. Hy vọng rằng quý khách hàng của Koi Leather luôn đồng hành cùng chúng tôi trong thời gian tương lai. Và hy vọng rằng #teamKoi sẽ cùng nhau cố gắng hoàn thiện, phát triển để tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo hơn nữa để làm hài lòng tát cả khách hàng để giúp Koi Leather ngày càng đứng vững trên thị trường Đồ da thủ công.