Koi Logo

Được thành lập từ năm 2017, Koi Leather được định hướng trở thành thương hiệu thời trang đồ da thủ công cao cấp tại Việt Nam.

Koi Leather lấy biểu tượng một chú cá Koi điểm cam, thể hiện sự kiên trì trong hành trình tạo dựng thương hiệu, mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm độc đáo và tinh tế … Đó thực sự là một hành trình thử thách để may đo và làm hài lòng đến từng khách hàng đơn lẻ, vốn là những doanh nhân thành đạt, những cá nhân có vị trí xã hội và có am hiểu về chất liệu da thuộc hảo hạng.

SẢN PHẨM CỦA KOI

Koi Leather sở hữu danh mục các sản phẩm chế tác vô cùng phong phú, từ túi da, ví da, dây lưng, card holder, phone case, keychain hay thậm chí các sản phẩm OEM cho các doanh nghiệp phục vụ quà tăng hội nghị.

Các sản phẩm tại Koi Leather được chế tác từ những nguyên liệu da động vật cao cấp được sản xuất tại Châu Âu, kết hợp với quy trình chế tác khắt khe cũng như sử dụng những nguyên phụ liệu cao cấp nhập khẩu để đảm bảo sản phẩm hoàn hảo, và thân thiện với sức khỏe người dùng.

Những người thợ thủ công của Koi Leather là những nghệ nhân hàng đầu, trải qua hàng trăm giờ khổ luyện mới có thể tiếp quản các công đoạn trên các sản phẩm.

Từng sản phẩm được trau chuốt thủ công hàng loạt công đoạn làm việc tỉ mỉ mới có thể xuất xưởng chuyển đến khách hàng ở trạng thái hoàn hảo, để từ đó phục vụ chủ nhân của mình trên chặng đường thành đạt.

XEM SẢN PHẨM
SỨ MỆNH
  • Mang đến cho khách hàng Vietnam trải nghiệm những dòng da nguyên liệu thượng hạng từ các nhà thuộc lâu đời Châu Âu.
  • Am hiểu chất liệu để chế tác những món đồ da chất lượng cao, bền bỉ theo thời gian.
  • Mang sản phẩm handcraft made in Vietnam vươn tầm thế giới.

quy trình tạo ra sản phẩm

KOI Leather

Không giống các thương hiệu khác thường gia công sản phẩm từ nơi khác để thực hiện thương mại, Koi Leather sở hữu lực lượng sản xuất để có thể đáp ứng các nhu cầu cá nhân hóa của khách hàng. Chúng tôi sở hữu quy trình khép kín từ khâu nguyên liệu, chế tác, hoàn thiện vào giao nhận. Cùng tham khảo các bước tạo ra sản phẩm với Koi Leather.

clutch-da-ca-sau

Bước 1: Chốt thiết kế sản phẩm

Chốt tạo hình sản phẩm, công năng sử dụng, loại nguyên liệu, vân da, màu sắc, chỉ may, sơn viền, kích thước, vị trí logo, màu sắc logo…

Đối với những sản phẩm phức tạp, chuyên viên graphics của Koi Leather sẽ phải chốt qua Sketch hoặc Mockup để khách hàng xác nhận

Chốt thời gian giao hàng, địa điểm giao hàng và các ghi chú quan trọng khác có liên quan.

Bước 2: Lựa chọn nguyên phụ liệu

Tính toán chi tiết các vị trí vân da phù hợp với sản phẩm để đảm tạo hình vân da hoàn hảo trên sản phẩm cuối cùng.

Lựa chọn các phụ liệu gia cố phù hợp với chất da của khách hàng đã chọn. Theo đó, sản phẩm khi hoàn thiện mới có thể đảm bảo form dáng hoàn hảo.

Bước 3: Chế tác các thành phần

Mỗi chiếc túi sẽ là tổ hợp của hàng loạt các thành phần khác nhau: Mặt trước, mặt sau, thân trái, thân phải, nắp, handle, dây gài, túi treo, ngăn zip….
Các thành phần này tại Koi Leather sẽ được chế tác chỉn chu với chất lượng hoàn thiện cao cấp, để có thể cấu thành nên 1 sản phẩm hoàn hào ở giai đoạn cuối cùng

Bước 4: May nối các thành phần
Việc ráp nối các thành phần vô cùng quan trọng.

Quy trình ráp nối đòi hỏi kinh nghiệm của người thợ thủ công để dự đoán các tác động gia cố cần thực hiện để đảm bảo tạo hình của sản phẩm phù hợp (Ví dụ mềm mại hay cứng cáp, mềm rũ hay đứng form, cong vòm hay thẳng đứng…)

Masteries Key

Bước 5: Ráp các linh kiện

Việc ráp các linh kiện cũng đòi hỏi kỹ thuật chế tác rất cao.

Phụ kiện chuẩn là khi được ráp vào sản phẩm, phải bám chặt vào mặt da, ko gồ ghề để có thể dội lên mặt da gây tạo hình không bằng phẳng.

Cảm giác khi sờ vào phụ kiện phải chắn chắn và an tâm, không rơ khi sử dụng để đảm bảo độ bền của sản phẩm.

Bước 6: Tạo hình hoàn thiện

May ráp các thành phần chính, sơn viền, vệ sinh các chi tiết…

Uốn nắn các chi tiết để đảm bảo form dáng được như ý

 

danh mục sản phẩm

KOI Leather

    KOI LEATHER – KOI ROSE HUB

    Số 6 Hoa Hồng P2 Phú Nhuận TP.HCM
    Điện thoại: 0901 678 999
    Email: [email protected]

CỬA HÀNG ĐỒ DA KitART

Tầng 2, 6 Hoa Hồng P2 Phú Nhuận
Điện thoại: 0899 899 888
Email: [email protected]

GIỜ MỞ CỬA

Thứ 2 – Thứ 7:  9:00 – 21:00
Chủ nhật:         9:00 – 18:00